Get Adobe Flash player

Phát biểu tại Hội thảo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý Khám chữa bệnh cho biết, đái tháo đường là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Hiện có khoảng từ 4,5- 5,7% dân số mắc bệnh đái tháo đường và có xu hướng ngày càng trẻ hoá.Có đến 60% bệnh nhân đái tháo đường đến bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn. Điều này chính là nguyên nhân gây ra gánh nặng chi phí cho người bệnh, là thách thức cho các bác sỹ điều trị và gây áp lực quá tải cho các cơ sở y tế. Do đó, việc phát hiện sớm sẽ giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, hiệu quả điều trị cao weitere hilfreiche tipps.

 Bộ Y tế đã xây dựng mạng lưới điều trị bệnh đái tháo đường, ban hành hướng dẫn điều trị bệnh đái tháo đường, từng bước quản lý, chăm sóc đến từng hộ gia đình… Mặc dù vậy, việc điều trị cho bệnh nhân làm sao vừa hiệu quả, hợp lý và an toàn cũng là thách thức đối với bác sỹ và các cơ sở y tế.

 

Tin ảnh

Loading
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/1394038976-dieu-tri-hen-suyengk-is-96.jpglink
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/nhat ban tim thay cay tang tuoi tho con nguoigk-is-96.jpglink
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/Loet_da_day_ta_trang_la_tac_dung_phu_kha_pho_bien_cua_nhieu_loai_thuoc_thong_dung_resizegk-is-96.jpglink
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/index11gk-is-96.jpglink

Liên kết

Liên kết webSố lượng truy cập