Bệnh viện ĐKKV La Gi tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Với mong muốn mang đến cho các bệnh nhi có thêm niềm vui nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, các thành viên trong Tổ Công tác xã hội Bệnh viện La Gi đã dành tặng 90 suất quà (20.000/ suất) cho các em hiện đang điều trị tại các khoa, phòng.

Sự hào hức hiện lên trên từng khuôn mặt của các em khi được cầm trên tay những phần quà do các chị trong Tổ trao tặng.

Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên các em vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.