MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN CHƯA?

Phương pháp điện di ion được tin dùng trong việc điều trị mồ hôi ở chân, tay, nách và các vị trí khác trên cơ thể. Được chứng minh an toàn, hiệu quả cho cơ thể con người. Điều trị mồ hôi không xâm lấn, tiện lợi, đảm bảo không rủi ro. Phương pháp này hiện đang được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng. Được ứng dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam như: Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec,…. Vẫn còn nhiều khách hàng lo lắng về sự an toàn của máy trị mồ hôi Liplop. Liệu máy có chứng nhận của Bộ y tế. Trong việc điều trị mồ hôi an toàn và hiệu quả trên cơ thể người hay chưa? Để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé.

Chứng nhận của Bộ y tế máy trị mồ hôi Liplop:

Máy Liplop an toàn và hiệu quả

Phương pháp Iontophoresis đã được áp dụng để điều trị bệnh tiết nhiều mồ hôi trên thế giới từ năm 1940. 

Máy trị mồ hôi Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HH. Và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

Giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận của Bộ y tế đối với máy Liplop

Có thể thấy. Sản phẩm máy trị mồ hôi Liplop của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại CAHU. Đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn sử dụng trong việc điều trị mồ hôi trên cơ thể người. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Công ty cam kết điều trị hết chứng mồ hôi nhiều hiệu quả đến 90%. Chỉ sau 2 – 6 tuần điều trị. Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080.