Get Adobe Flash player

Ngày 28-3, Sư thầy Nguyễn Quốc Tiến cùng với phật tử chùa Hóa Dầu (Hàm Thuận Nam) phối hợp cùng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện ĐKKV LaGi tổ chức tặng quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

-         Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 44 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Thận Nhân tạo, Nội Tim mạch và khoa Ngoại. Mỗi suất quà là 1 bộ bình đun siêu tốc. Hoạt động từ thiện này thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các mạnh thường quân, đồng thời mang đến niềm vui, hỗ trợ một phần vật chất cho các bệnh nhân nghèo.

 -          Được biết, thầy cũng là bệnh nhân – hiện đang chạy thận định kỳ tại khoa Thận nhân tạo của Bệnh viện ĐKKV LaGi.

Với mong muốn mang đến cho các bệnh nhi có thêm niềm vui nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, các thành viên trong Tổ Công tác xã hội Bệnh viện La Gi đã dành tặng 90 suất quà (20.000/ suất) cho các em hiện đang điều trị tại các khoa, phòng.

-         Sự hào hức hiện lên trên từng khuôn mặt của các em khi được cầm trên tay những phần quà do các chị trong Tổ trao tặng.

-         Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên các em vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tin ảnh

Loading
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/1394038976-dieu-tri-hen-suyengk-is-96.jpglink
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/nhat ban tim thay cay tang tuoi tho con nguoigk-is-96.jpglink
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/Loet_da_day_ta_trang_la_tac_dung_phu_kha_pho_bien_cua_nhieu_loai_thuoc_thong_dung_resizegk-is-96.jpglink
http://benhvienlagi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/index11gk-is-96.jpglink

Liên kết

Liên kết webSố lượng truy cập